Game Girl Xinh Truyện

[Tâm Linh Có Thật] Chuyện Ở Quê

Ngày đăng 06/11/12 -22:05

Chuyện sau đây em định kể có 1 số chi tiết đã nhắc đến trong câu chuyện Chuyển Mộ lần trước, các bác nếu theo dõi chuyện này thì nên đọc qua 1 lần truyện đó trước để cho dễ hiểu và tránh thắc mắc.

Trong phần đầu của Chuyển Mộ thì em có nhắc tới chuyện khu vườn sau nhà em có 1 cái tiểu sành lộ ra ấy. Phát hiện được khoảng hơn 1 tháng đến giờ nhưng nhà em vẫn chưa dám chuyển đi vì theo tục lệ bốc mộ của dân ta thì cứ phải qua đông chí tức là tầm khoảng tháng 10 11 âm lịch thì mới động mồ động mả được. Bắt đầu từ hôm lộ ra cái ngôi mộ ấy thì có nhiều điều lạ lùng và kì bí xảy ra lắm, em thì trước giờ luôn tin là có 1 thế giới tâm linh vô hình vẫn tồn tại xung quanh mình. Chỉ có điều là em chỉ cảm nhận được là có ma xung quanh thậm chí là nhiều lúc cảm giác nó như là đang đứng ở sát mình thôi chứ cũng ko mắt thấy tai nghe được. Mấy lần trước nhà em cũng chuyển vài cái tiểu đi rồi, và lần nào cũng vậy trước khi phát hiện ra và chuyển cho các cụ thì các cụ luôn luôn báo mộng trước cho bố hoặc mẹ em.

Lần này cũng ko ngoại lệ, khoảng hơn 1 tháng trước em cũng đang ở nhà và lúc đó chưa biết là có cái tiểu sành lộ ra nhá. Đêm trước đó em nằm mơ bị 1 đàn rắn trông hình thù quái dị mào xanh mào đỏ lao vào cắn em, lúc đang mơ và lúc vừa tỉnh dạy cũng sợ lắm đấy nhưng nghĩ chỉ là mơ thôi và còn hí hửng bấm bụng làm con lô cơ. Lúc ăn cơm sáng thì nghe bố em kể là đêm qua cũng mơ thấy 1 đàn rắn bò vào trong nhà và leo hẳn lên ban thờ, em cũng ngạc nhiên và kể lại giấc mơ của em. Bố bảo là mơ kiểu vậy là động mồ rồi, mộ ông cha nhà mình hoặc mấy ngôi mộ trong vườn bị động.

Tầm buổi thì em chạy ra vườn chơi và ngó thì thấy 1 cái tiểu nằm sát ngay vệ ao cách mặt đất chừng hơn nửa mét lộ ra khoảng 20 cm. Cái tiểu được 1 gốc táo bó quanh có vẻ rất chắc chắn, nó cũng giống hệt như những cái tiểu mà nhà em đã chuyển những lần trước là ko có nắp đậy, trên mặt tiểu là mấy viên gạch cổ xếp ngang miệng thay cho nắp đậy.


Em ngó nghiêng xung quanh vệ thì ko thấy có cái nào nữa, còn bên trong vườn thì kiểu gì cũng còn gần chục cụ nữa chưa xuất đầu lộ diện thôi. Cái góc vườn này trước vốn là bãi tha ma cũ mà. Nấm này toàn bộ là đất sét vàng chóe, ở dưới ngoài mấy cái tiểu thì còn rất nhiều tấm quan tài ko nắp, bát đĩa cổ, tiền xu, gạch cổ, bát hương vứt la liệt xung quanh. Cứ lần nào tát cạn ao là bố em lại thu dọn mấy thứ đó đem vứt ra sông. 1 lần tát ao thấy nguyên 1 đống xương nằm la liệt ở vệ, đầu tiên tưởng là xương người nhưng hóa ra đó là xương trâu vì nhìn nó to lắm. Bố em cũng lượm hết rồi đem vứt xuống sông. Cũng lạ nhỉ ở đây là bãi tha ma để chôn người sao lại có cả xương trâu ở đây nữa chứ. Thể nào mà lâu nay người ta hay đồn là ở ao nhà em có con ma trâu, mấy bà già trong làng kể là đêm đi qua nhìn vào ao nhà em thấy có con gì cứ bùm bũm quần ở dưới nước, mấy bà lại gần ngó qua tường thì thấy có con trâu đang tắm. Mà nhà em đâu nuôi trâu bò gì đâu, xung quanh lại có tường bao nữa nên nghĩ nó là ma. Mấy người đó kể với bố mẹ em thì bố mẹ em ko tin và còn mắng lại, bố em bảo đó là cá nó quẫy chứ ma tà gì. Tại vì nhà em ở đây bao nhiêu năm rồi có thấy gì đâu, ngoài hiện tượng mấy cụ báo mộng ra thì cũng chả thấy hiện tượng gì quái lạ cả.

Cho đến khoảng hơn 1 tuần trước, chính xác là hôm mùng 4 âm lịch thì phải. Tối đó em xem xong TV và tầm 9h thì đã nên giường nằm ngủ, em vốn là dân chạy tàu nên ngủ nó vô giờ giấc lắm và đặc biệt là em rất tỉnh ngủ, chỉ cần 1 tiếng động nghe lạ lạ là em tỉnh ngay. Các bác có tin là em đang ngủ say trên tàu nhưng chỉ cần ai đó dọi pha đèn ngang qua mắt 1 cái từ ngoài lọt vào là em cũng biết, đó chắc là bản năng nghề nghiệp rồi.

Nhà em 3 tầng bố mẹ em ngủ ở tầng dưới còn em ngủ ở tầng 2 phòng đầu tiên, em có cái thói quen là nằm ngủ thì chân quay hướng ra phía ngoài đường vì mẹ em bảo là nằm ngủ mà đầu hướng ra phía đường lớn là hay bị vong ở ngoài nó câu hồn hoặc dụ mình ra ngoài lắm. Em đang miên man ngủ thì đột nhiên thấy ai đó mặc đồ trắng giống kiểu bộ đồ ở nhà mà mấy ông già bây giờ hay mặc ấy, ông ấy mở cửa ở lan can phía trước phòng rồi chạy nhanh chui vào trong phòng em ngang qua giường mở cửa phòng và lao xuống chỗ cầu thang chạy xuống tầng 1, em nhổm dạy nhìn theo ông đó chưa kịp phản ứng gì thì thấy tiếp 1 người cũng mặc đồ trắng như vậy thoắt đã vụt qua mặt em, em chồm dạy chạy xuống dưới tầng 1 nhìn phòng khách và gầm cầu thang thì ko thấy ai nữa. Em liền chạy ra phía nhà bếp sát bên cạnh vẫn ko thấy ai, lúc này phòng vẫn tối đen chỉ loáng thoáng mờ mờ của cái đèn đồng hồ treo tường dọi vào thôi. Em men theo hành lang đi qua nhà tắm nhưng ko ngó vào mà đi tiếp qua nhà vệ sinh ngay cạnh, vừa ngó đầu vào nhà vệ sinh thì cái ông mặc đồ trắng núp sẵn trong đó tóc tai rũ rượi mặt mũi em ko nhìn rõ nhưng cảm tưởng được người đó rất già và da thì nhăn nheo. Ông ta đứng dạy thò đầu ra ngoài chằm chằm nhìn thẳng vào mặt em, em hãi qúa quay đầu chạy ngược lại phía nhà bếp, lúc ngang qua nhà tắm ghé mắt vào nhìn thì thấy tiếp 1 ông cũng có bộ dạng tương tự đang đứng nép sát cửa nhà tắm nhìn ra ngoài. Em chạy 1 2 bước nữa thì vào nhà bếp và rút lấy con dao phay treo trên tường và chạy thẳng ra nhà tắm chui vào và khua khoắng loạn lên nhưng ko thấy ai ở trong nữa, em tiếp tục quay ra phía nhà vệ sinh bên cạnh vẫn ko thấy ai.

Rồi tự nhiên em nghe thấy tiếng "bộp bụp" 1 cái khá mạnh giống như tiếng cánh cửa va vào nhau vậy. Em hoảng qúa chồm dạy mở mắt ra, hóa ra là mình đang mơ chứ ko phải thật. Ngồi bần thần 1 lúc nhìn cánh cửa ngoài ban công vẫn đóng, cánh cửa vào chỗ cầu thang vẫn đóng. Thật sự là giấc mơ đó sao mà cảm giác nó như thật vậy, ngồi 1 lúc mà tim vẫn đập thình thịch mồ hôi vã ra như tắm, tự nhủ rằng cũng may đó là mơ chứ ko phải thật.

Em ngồi quờ tay lấy cái điện thoại, bật lên xem thì đã gần 11 rưỡi đêm. Cảm thấy buồn tiểu qúa ngáp ngáp vài cái rồi ra mở cửa phòng định đi vào nhà vệ sinh ở ngay cạnh luôn, nghĩ thế nào em lại thôi và đi xuống tầng 1 xem thế nào. Xuống thì chả thấy hiện tượng gì cả, ra nhà vệ sinh và bật đèn lên đái cái rồi ra. Lúc quay lưng đi ra và tắt điện thì cũng có cảm giác hơi rợn rợn người, trong đầu em cứ tưởng tượng ra là trong nhà vệ sinh đang có người đứng ngay sau lưng mình vậy. Thôi kệ đi tiếp lên tầng 2 ngủ tiếp.

Em thì trước giờ trải qua nhiều những việc tâm linh này lắm, từ việc kéo xác chết, đào mộ người chết mới chôn lên để chuyển đi...rồi việc chứng kiến người bị ma hành ngay trước mắt. Nói chung là em tin có ma nhưng mà tuyệt đối là em ko sợ ma vì em nghĩ đơn giản rằng trần sao âm vậy, mình ko làm gì người ta thì người ta sẽ chẳng dám động chạm gì đến mình cả. Chẳng may nó tự nhiên mà động chạm đến mình thì cứ thẳng tay mà quất lại nó thôi.

Như thường lệ lần này cũng vậy, em nghĩ là có điềm báo nên đem chuyện giấc mơ đêm qua và kể cho bố mẹ nghe. Lại 1 sự trùng hợp giống như hơn 1 tháng trước nhưng lần này là mẹ em mơ chứ ko phải bố em. Mẹ kể là đêm qua mẹ mơ thấy có 2 người từ vườn đi vào và mở cửa vào hẳn trong phòng ngủ của mẹ, 2 ông ấy trách mẹ là 2 ông ấy ở đây lâu lắm rồi mà sao ko chuyển ông ấy đi nơi khác. Nói xong thì 2 ông ấy lại đi ra vườn.

Em biết có chuyện lên bàn với bố mẹ là tiện em đang ở nhà thì em với bố đào lên chuyển cho người ta, bố mẹ em ko đồng ý và bảo là đợi hơn 1 tháng nữa đã bây giờ mới có đầu tháng 9 chuyển dễ bị động lắm.

Ừ thì bố mẹ nói vậy thì mình cũng đành phải nghe theo thôi mặc dù rất muốn chuyển luôn vì sợ mấy cụ ấy nổi giận rồi cứ vào nhà quấy như đêm qua thì khổ lắm. Nhưng mà em nghĩ là ở ngoài vườn có mỗi 1 ngôi lộ ra mà sao đêm qua hẳn 2 cụ mò vào nhà mình nhỉ, ở ngoài vườn

1 2 3 »


Xem: 4210
» Share: share on facebook Share on TWITTER Share on ZingMe
» Copy bài viết

chuyện tâm linh có thật ở việt nam

(101)

truyen tam linh co that o viet nam

(31)

thế giới tâm linh là có thật

(23)

chuyen tam linh co that o viet nam

(22)

wap4game.com/465/tam-linh-co-that-chuyen-o-que

(18)

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng
» Mười Ba Oan Hồn - 1
» [Tâm Linh Có Thật] Chuyện Ở Quê
» Tấm vải đỏ P1
» Tấm vải đỏ P2
» Hồn ma hiện lên từ đáy biển
» Địa ngục tầng thứ 19 P24
» Có Phải Mùa Thu Giấu Em?
» Truyện teen - tiểu thư giang hồ update
» VK HÂM.. BIẾT CK YÊU VK NHIỀU LẮM K?
» Khi con gái DotA part 13
Tags:

Truyen Ma

,
Online: 5
Last Search: Wap truyen cuoi hai nao 18|Tải realfootball 2012 tiếng việt đã crack|tai game assassin\\\\\\\'s creed 2|download opera mini 4.0 crack|Game quan 13 crack|tai game assassin\\\'s creed 2|tai game assassin\'s creed 2|Bus trucking game|hero lore zero viet hoa|tai game toy story mania|
Copyright © 2014Wap4Game.Com
Design by VKH2310